Xylem's mở văn phòng đại diện mới tại Việt Nam

Ngày 12 tháng 6 năm 2012 - Xylem thông báo mở văn phòng đại diện mới tại Hà Nội - Việt Nam để thúc đẩy phát triển thị trường nâng cao giải pháp, hỗ trợ khách hàng ở khu vực Đông Nam Á. Sự hiện diện của Xylem's là một chiến lược dài hạn của tập đoàn để phát triển nâng cao tiềm năng thị trường mới nổi Việt Nam.

Nhóm nghiên cứu thị trường tại Hà Nội sẽ tập trung vào phát triển cơ hội kinh doanh, đặc biệt là trong xử lý nước, nước thải, vận chuyển nước thải, thủy lợi, kiểm soát lũ lụt và các ngành công nghiệp khai thác mỏ. Năng lực kinh nghiệm, chuyên môn và nghiệp vụ của các nhà phân phối và đại lý tại Việt Nam sẽ được nâng cao, tối ưu hóa cơ hội trong kinh doanh. Xylem's vẫn sẽ tiếp tục bán hàng thông qua nhà phân phối là V-FLYGT và các đại lý tại Việt Nam.

Ngài Andy Rumary, giám đốc quản lý của FLYGT Hồng Kông thuộc tập đoàn Xylem's cho biết "Chúng tôi tin rằng cơ hội thiết thực để phát triển kinh doanh của chúng tôi tại Việt nam là rất cao. Cơ sở mới (văn phòng đại diện) của chúng tôi tại Hà Nội - Việt Nam của chúng tôi sẽ cho phép chúng tôi làm việc chặt chẽ hơn với nhà phân phối của chúng tôi tại Việt Nam dựa vào các đối tác để phát triển thị phần và doanh số bán hàng năng cao dịch vụ hậu mãi sau bán hàng". 

Đặc biệt, chúng tôi có kế hoạch mở rộng trong thị trường khai thác mỏ, Việt Nam có lượng dự trữ quặng boxit và than rất lớn. Sản phẩm thương hiệu Godwin dùng trong khai khoáng sẽ đáp ứng rất tốt. Ngày Andy Rumary kết luận "thông qua sự hiện diện của chúng tôi, chúng tôi sẽ giới thiệu đến thị trường Việt Nam những thương hiệu sản phẩm nổi tiếng khác thuộc tập đoàn Xylem's nhưng chưa có ở Việt Nam".

Hỗ trợ trực tuyến