Xylem thắng giải thưởng xuất sắc công nhận những thành tựu trong chương trình gắn kết nhân viên.

 Ngày 07 tháng 04 năm 2014 – Xylem đã được chọn để nhận giải thưởng doanh nghiệp xuất sắc năm 2014 từ tổ chức Charities@Work, một liên minh của bốn liên đoàn phi lợi nhuận tạo nên sự gắn kết, hợp tác cho hơn 2.000 tổ chức từ thiện quốc tế, quốc gia và địa phương. Giải thưởng này đã được vinh danh tại Hội nghị cấp cao về chương trình gắn kết nhân viên và công nhân doanh nghiệp lần thứ 13 hàng năm của Charities@Work vào ngày 4 tháng 4. Xylem đã nhận giải thưởng doanh nghiệp xuất sắc trong các hoạt động gắn kết nhân sự bao gồm chương trình tặng ngân khoản tương ứng, các cơ hội tình nguyện, quan hệ giữa lãnh đạo cấp cao và các bên tham gia điều hành. Giám đốc Công dân và Đầu tư xã hội Michael Fields đã thay mặt cho Xylem nhận giải thưởng.

                                          

“Tôi cảm thấy tự hào về những thành tựu mà Xylem đã có thể làm được với chương trình gắn kết nhân sự của chúng tôi.”, Fields nói. “Xylem vẫn luôn giữ vững niềm kiêu hãnh trong việc đầu tư công nghệ, thời gian và tài năng để thúc đẩy việc sử dụng nước một cách thông minh. Chúng tôi hoan nghênh các nhân viên của mình vì sự cống hiến kiên định của họ trong việc tìm ra những giải pháp cho vấn đề nước trên toàn thế giới, và chúng tôi hài lòng khi được công nhận quá trình gắn kết mạnh mẽ và sự tận tụy để làm nên thành công”, ông hào hứng.

Mỗi năm, Xylem Watermark đề xuất cho nhân viên những cách thức đa dạng để họ thành công khi cuộc khủng hoảng nước toàn cầu xảy ra. Thông qua Chương trình Quà tặng ngân khoản Nhân viên, Xylem mang đến 5000 USD mỗi năm cho sự đóng góp của mỗi nhân viên, và trong một số trường hợp khẩn cấp về nước, con số này sẽ tăng gấp đôi cho các đối tác phi lợi nhuận của Xylem Watermark.

Sứ mệnh của Xylem Watermark là cung cấp và bảo vệ những nguồn nước an toàn cho các cộng đồng trên toàn thế giới, và cả một chiến lược toàn diện bao gồm các quan hệ đối tác phi lợi nhuận, trách nhiệm công nhân, lãnh đạo tư tưởng và sự tham gia của nhân sự đều nhằm mục đích trên.

Hỗ trợ trực tuyến