Xylem sẽ ra mắt công nghệ mới tại IFAT 2014

 Ngày mai 9/5/2014, công ty hàng đầu thế giới về công nghệ nước Xylem sẽ giới thiệu các giải pháp mới và tiên tiến về nước và nước thải tại triển lãm IFAT ở Munich (Đức). Những chuyên môn xuất sắc của Xylem về nước và nước thải như thiết bị bơm, cách xử lý, năng lực thực nghiệm và trực tuyến sẽ được trình bày tại hội trường A6 xuyên suốt sự kiện.

“Độ sâu rộng về chuyên môn của Xylem trong việc xử lý nước và cách chúng tôi giải quyết những thách thức phức tạp về nước, tất cả những năng lực đó sẽ hiện diện tại IFAT”, Andre Dhawan, Chủ tịch của Xylem khu vực châu Âu, Trung Đông, Ấn Độ và châu Phi (EMEIA) cho biết. “Chúng tôi cũng sẽ cho ra mắt một số công nghệ mới thú vị trong cuộc triển lãm này, bao gồm việc bổ sung những cải tiến thông minh cho danh mục “giám sát và kiểm soát” đã được thiết kế đặc biệt cho các công trình nước và nước thải.”, ông tiếp lời.

Những sản phẩm tân tiến của hãng Flygt, Sanitaire, Wedeco, thương hiệu WTW cũng như dịch vụ khách hàng TotalCare sẽ được giới thiệu ấn tượng tại buổi triển lãm này.


                                                                                             
                    Thùy Linh (Theo XylemInc)

          

Hỗ trợ trực tuyến